แนวคิด

เลือกเนื้อวัวญี่ปุ่นสีดำอย่างระมัดระวังเพื่อลิ้มรสที่ร้านอาหาร yakiniku ใกล้ Tsutenkaku

ให้บริการฮอร์โมนสดฮาลามิลิ้นวัว ฯลฯ

ที่ร้านอาหาร yakiniku ชิ้นเนื้อใช้เวลาเดินเพียง 1 นาทีจาก Tsutenkaku คุณสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อวัวญี่ปุ่นญี่ปุ่นในประเทศที่คัดสรรมาอย่างดี ชื่อร้านค้านั้นนำมาจากชื่อย่อและเป็นที่รู้จักในชื่อ asobeef แต่ชื่อร้านนี้บอกเป็นนัยว่าคุณควรกินเนื้อสัตว์อย่างช้าๆ อบแต่ละคนอย่างระมัดระวังและเพลิดเพลินกับเวลาอาหารของคุณช้า จุดที่เรามีความเฉพาะเจาะจงคือเรานำเสนอเนื้อสัตว์ที่สดใหม่และอร่อยที่สุดของวันจากเนื้อวัวแบรนด์ในประเทศจากญี่ปุ่นเช่น Yamagata, Tottori และ Kagoshima ฮอร์โมน, ฮารามิ, ลิ้นวัว, เนื้อซี่โครง, ฯลฯ โปรดเพลิดเพลินกับเนื้อสัตว์ที่มีความสดใหม่และมีคุณภาพโดยเฉพาะ

บริการ

ฉันเปิดร้านอาหารยากินิกุโดยใช้เวลาเดินเพียงหนึ่งนาทีจากซึเท็นกะกุ

นำเสนอเนื้อดำญี่ปุ่นเป็นร้านอาหาร yakiniku หันหน้าไปทาง Tsutenkaku

อาหาร

เพลิดเพลินไปกับเนื้อดำในประเทศจากร้านอาหาร Tsutenkaku yakiniku

เลือกเนื้อวัวญี่ปุ่นสีดำที่สดใหม่อย่างระมัดระวังทั่วประเทศ

เครื่องดื่ม

ฉันมีความมุ่งมั่นเล็กน้อยกับไวน์

เบียร์หลากหลายชนิดค็อกเทลสูงโชชู ฯลฯ

บล็อก

ฉันส่งสถานะของร้านค้าบนบล็อก

เราจะส่งข้อมูลเกี่ยวกับสถานะของร้านค้าและเนื้อสัตว์ที่ซื้อให้คุณ

ทางเข้า

เข้าถึงได้ง่ายด้วยการเดินเพียง 2 นาทีจากสถานี Ebisucho

ย่อ

ชื่อร้าน

ส่วนหนึ่งของเนื้อ

ที่อยู่

จังหวัดโอซาก้าเมืองโอซาก้า Naniwa-ku Ebisu Higashi 1-1-15-1

เบอร์โทรศัพท์
06-6599-9544
เวลาทำการ

11:30-23:00

วันหยุดปกติ

ข้อความตัวอักษร

ตัวแทน

岡田 一真

ข้อคิดเห็น

株式会社asobeef

ทางเข้า

ชิ้นเนื้อวัวนำเสนอเนื้อวัวญี่ปุ่นสีดำคุณภาพสูงสำหรับลูกค้าที่มาเยี่ยมชมบริเวณรอบ ๆ Tsutenkaku เพื่อเป็นร้านอาหาร yakiniku เปิดสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ เมนูอาหารกลางวันประกอบด้วยอาหารชุดชั้นในเนื้อซี่โครงชุดอาหารฮอร์โมนและชามฮารามิเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อวัวคุณภาพสูงได้อย่างง่ายดาย ในช่วงเวลาอาหารเย็นนอกจากนี้ยังมีเมนูหลักสูตรที่ยอดเยี่ยม

เกี่ยวกับเรา

เปิดร้านเนื้อย่างยากินิกุแบรนด์ในประเทศใกล้กับสึเท็นกะกุ

เป็นที่นิยมในฐานะร้านอาหารยากินิกุที่เชี่ยวชาญด้านเนื้อวัวสีดำของญี่ปุ่นติดกับย่านซึเท็นกะกุ

ตั้งอยู่ในย่าน Shinsegae ของโอซาก้าเรามีร้านค้าในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เรามีความเชี่ยวชาญในการให้บริการเนื้อวัวญี่ปุ่นสีดำและมีเนื้อวัวที่มีตราสินค้าจากทั่วประเทศ เราจะใช้เนื้อสดและอร่อยที่สุดของวันเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อคุณภาพสูง ส่วนประกอบต่างๆ ได้แก่ ฮอร์โมนสด Halami เนื้อซี่โครงลิ้นวัวและซี่โครง นอกจากนี้เรายังจัดการกับชิ้นส่วนคุณภาพสูงของเนื้อวัวในประเทศคุณภาพสูงดังนั้นจึงเป็นที่นิยมมากในฐานะ "เพราะปลาซาร์ดีนนั้นสวยงามและนุ่ม" อย่างที่คุณเห็นในชื่อร้านค้าฉันหวังว่าคุณจะสนุกกับเนื้อสัตว์อย่างช้า ๆ และต่อชิ้น นอกจากก๋วยเตี๋ยวเนื้อโมริโอกะยังมีเนื้อดังนั้นโปรดลองด้วยเนื้อ
เมื่อคุณก้าวเข้ามาในร้านสิ่งแรกที่คุณสนใจคือครัวแบบเปิด พนักงานที่เป็นมิตรจะให้เนื้อและอาหารขณะที่พูดคุยกับคุณ การตกแต่งภายในที่สดใสและทันสมัยบนพื้นฐานของสีขาวนั้นได้รับการชื่นชมจากลูกค้าผู้หญิงเช่นกัน มันเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้หญิงเช่นการใช้ความสัมพันธ์ของผู้หญิงและบรรยากาศเหมาะสำหรับคู่รักและคู่รักที่มีวันสำคัญเช่นวันที่และวันครบรอบ โปรดอย่าลังเลที่จะมา

ชิ้นเนื้อสำหรับร้านอาหาร yakiniku ซึ่งใช้เวลาเดินเพียง 1 นาทีจาก Tsutenkaku

เดิน 2 นาทีจากสถานีที่ใกล้ที่สุดคือสถานี Ebisucho (ทางออก 3) บนรถไฟสาย Osaka Metro Sakaisuji ตั้งอยู่ในทำเลสะดวก ง่ายต่อการเข้าถึงจากเส้นทางต่าง ๆ เช่นเดิน 7 นาทีจากสถานี Zoomae บนรถไฟใต้ดิน Midosuji สายโอซาก้า (ทางออก 5) และ 7 นาทีจากสถานี Imamiya Ebisu บนสาย Nankai Koya (สาย Rinkan Sun) ชื่อของร้านค้ามาจากชื่อย่อและเป็นที่รู้จักกันโดยตัวย่อ asobeef แต่ที่มาของชื่อร้านค้าเป็นความคิดที่จะกินช้า ๆ ทีละคน
ตั้งแต่เปิดตัวในเดือนกันยายน 2017 ลูกค้าจำนวนมากได้มาที่ร้านนี้ในฐานะร้านที่เชี่ยวชาญด้านเนื้อวัวแบรนด์ญี่ปุ่นจากญี่ปุ่น เรามุ่งมั่นที่จะเป็นสถานที่ที่ไม่เพียง แต่ลูกค้าในท้องถิ่นเท่านั้น ร้านตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองและย่าน Shinsegae ของโอซาก้าและมีการตกแต่งด้านนอกเป็นสีดำ พื้นที่ Shinsegae เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในฐานะ "เมืองแห่งการรับประทานอาหาร" และในบริเวณโดยรอบคุณจะรู้สึกถึงบรรยากาศย้อนยุคที่เต็มไปด้วยบรรยากาศของตัวเมือง เดินไม่ไกลจากสถานที่สำคัญและสถานที่ท่องเที่ยวของโอซาก้าดังนั้นอย่าลืมแวะมาเยี่ยมชมในขณะที่ท่องเที่ยว